Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký)

Novoland: The Princess From Plateau 2021

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký)
8.0
/ 10

Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký)

Novoland: The Princess From Plateau 2021

Quốc Gia:

Trung Quốc

Năm:

2022

Thời Lượng:

25 Tập

Diễn Viên:

Phùng Thiệu Phong | Bành Tiểu Nhiễm | Chu Chính Đình

Thể Loại:

Cổ Trang | Kịch Tính

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Vào đêm thảo nguyên phía bắc thời thượng cổ đại.Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị hai tỉ muội lớn lên cùng nhau một người là đại tiểu thư công chúa của Dạ Bắc .

Tuy nhiên Hiệp Lăng Sương bị kỳ thị trên thảo nguyên bị nhiều người xa lánh bị nhiều người khinh thường và chán ghét,nhưng chỉ có một mình công chúa Thất Hải Nhị của Dạ Bắc là luôn ở bên cạnh cô không coi thường cô coi cô như chị em tốt cùng lớn lên từ nhỏ.để muốn đánh Dạ Bắc, hoàng đế Triều Cao Đế đã lên một kế hoạch cầu thân với công chúa Thất Hải Nhị (Triều Cao Đế nghĩ công chúa Thất Hải Nhị sẽ từ chối hôn sự này và hắn sẽ lợi dụng điều đó dấy binh đánh Dạ Bắc. Để cứu những người thân của mình và Dạ Bắc Thất Hải Nhị quyết tâm nhảy từ một Vách núi xuống kết liễu đời mình. Diệp Lăng Sương chính mắt nhìn thấy cả bộ Dạ Bắc chết trước mặt mình cô quyết tâm báo thù cho Thất Hải Nhị và bộ tộc Dạ Bắc. Diệp Lăng Sương tìm cách vào hoàng cung và lấy danh là Bạch Lộ, sau nhiều lần có cơ hội ám sát Triều Cao đế nhưng thất bại ngược lại Triều Cao Đế lại càng để ý quan tâm đến Diệp Lăng Sương hơn và đã dần có tình cảm và yêu Diệp Lăng Sương. 

Diệp Lăng Sương cũng rất cảm động trước tình cảm của Triều Cao Đế giành cho mình,nhưng có tình cảm với kẻ thù thì đồng nghĩa đó là sự phản bội của cô suy nghĩ và trái tim dần trở lên mâu thuẫn với nhau. Tuy Triều Cao Đế có được sự cứu cánh nhưng với sự sắp đặt tỉ mỉ của Diệp Lăng Sương Triều Cao Đế bị lật đổ,cuối cùng Triều Cao đế cũng bước đến cái chết..

media widget
Bình luận