Bỏ Qua Quảng Cáo

Sau 5 giây sẽ có nút "Bỏ Qua Quảng Cáo", các bạn bấm và click play lại để xem phim nha!

Nhập mật khẩu 123 để xem!

X

Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới HD Vietsub

My Hero Academia: World Heroes’ Mission

Quốc gia:

Nhật Bản

Năm sản xuất:

2021

Thời lượng:

104 phút

Thể loại:

Hành Động | Hoạt Hình | Hài Hước | Viễn TưởngThông tin phim

Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới - My Hero Academia: World Heroes’ Mission trên ghientv.net là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình siêu anh hùng của Nhật Bản được ra mắt vào năm 2021, đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ ba dựa trên bộ manga Học viện siêu anh hùng của Kōhei Horikoshi. Phim được sản xuất bởi hãng Bones với Kenji Nagasaki đạo diễn và phần kịch bản do Yōsuke Kuroda chấp bút.

Phim lấy bối cảnh trong đoạn cuối của chương Endeavour Agency trong bộ manga cùng tên, khi Izuku Midoriya và các bạn cùng lớp được chọn để tham gia cùng một nhóm anh hùng tiền bối trong nhiệm vụ ngăn chặn khủng bố có thể mang đến sự tuyệt vọng cho nhân loại.

Bộ phim kể về một nhóm người xấu có những dị năng đã chống đối lại những người có năng lực đã phá huỷ một thành phố bằng việc giải phóng một loại khí, khiến cho tất cả những năng lực của người dân tại thành phố bị mất kiểm soát.

Vì thế những anh hùng vĩ đại nhất của Nhật Bản đã phân tán khắp thế giới để tìm kiếm kẻ cầm đầu và đưa hắn ra trước công lý. Là một phần của đội Endeavour, Deku, Bakugo và Todoroki đã tới quốc gia Otheon ở Châu U. Nhưng sau khi ngăn chặn một vụ cướp không thành công, Deku đã vô tình bị buộc tội giết người hàng loạt và đang chạy trốn cùng một tên tội phạm, với sự truy đuổi gắt gao của cảnh sát và những kẻ khủng bố đang theo sát phía sau.

Bình luận