Bỏ Qua Quảng Cáo

Sau 5 giây sẽ có nút "Bỏ Qua Quảng Cáo", các bạn bấm và click play lại để xem phim nha!

Nhập mật khẩu 123 để xem!

X

Đại Chiến Titan Mùa 4 (Phần 2) Tập 1

Attack On Titan Season 4 Part 2

Số tập:

16 tập

Thời lượng:

30 phút/ tập

Quốc gia:

Nhật Bản

Năm xuất bản:

2022

Thể loại:

hành động - kinh dị - giả tưởng

Tác giả:

Isayama Hajime

Xưởng vẽ truyện tranh:

MAPPAThông tin phim

Nội Dung Phần 2:

Ân oán sẽ được giải quyết dứt điểm

Attack on Titan là series anime nổi tiếng dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Series này đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới kể từ mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 4/2013. Đến nay người hâm mộ anime vẫn đang chờ đợi part 2 của phần 4  Đại Chiến Titan dù manga AoT đã kết thúc với 139 chương được xuất bản. Vui mừng vì đã có lịch công chiếu nhưng đó cũng là thời điểm để khán giả đếm ngược thời gian phải nói lời tạm biệt với Đội Trinh sát.

Những bất ngờ đang đón chờ chúng ta ở phần cuối này có thể dự đoán được một vài chi tiết thông qua đoạn trailer. Cụ thể là hình ảnh của cuộc đối đầu của Reiner và Eren, số phận của Pieck, Levi đang nuốt lấy ai đó và Eren đứng trước một thân cây ánh sáng khổng lồ. Đây đều là những chi tiết gây tò mò và hồi hộp cho người xem của Attack on Titan Season 4 Part 2. Và ở tập đầu tiên của phim sẽ có tên là “Condemnation”. Câu hỏi đặt ra là ẩn ý của tập phim này là gì? Chúng ta hãy cùng đón chờ tại ssPhim.net nhé! Phim sẽ lên sóng NHK General TV vào lúc 24h05, ngày 9 tháng 1 năm 2022 (giờ Nhật Bản) và sẽ có Vietsub ngay sau đó một vài tiếng.

Kết thúc của Eren bằng cái chết? 

Bên cạnh những trận chiến nảy lửa thì không ít fan hâm mộ tỏ ra lo lắng với nhân vật Eren. Tất nhiên là chúng ta đều mong muốn Eren sẽ không chết và sẽ có một cái kết có hậu hơn, tươi sáng hơn cho cậu ấy cũng như tình yêu của cậu dành cho cô nàng Mikasa hết mực quan tâm mình. Thế nhưng “cha đẻ” của bộ manga gốc là Hajime Isayama đã có bức thư đầy tâm huyết gửi đến studio chịu trách nhiệm sản xuất phần cuối này với nội dung được dịch sang tiếng Việt như sau:

“Ở bản manga gốc với phần này thôi cũng đã khó vẽ lắm rồi và tôi cũng chưa thể tưởng tượng tác phẩm của tôi sẽ ra sao ở Part 2 Attack on Titan (Season 4) này. Tôi rất trông đợi, vậy nên tôi cảm thấy rất có lỗi khi có những cảnh mà Mappa sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu sản xuất. Tôi thành thật xin lỗi. Nhưng thật chất mấy cảnh khó đó lại là những cảnh mà tôi trông chờ nhất. Tôi hy vọng rằng những fan hâm mộ của Attack on Titan trên toàn thế giới khi xem những cảnh ấy trên anime lần đầu tiên cũng sẽ thích chúng như tôi”.

media widget

Bình luận