Bỏ Qua Quảng Cáo

Sau 5 giây sẽ có nút "Bỏ Qua Quảng Cáo", các bạn bấm và click play lại để xem phim nha!

Nhập mật khẩu 123 để xem!

X

Lặng Im Tập 1

Silent (2022)

Quốc Gia:

Nhật Bản

Năm:

2022

Diễn Viên:

Kawaguchi Haruna | Meguro Ren |  Ryoko Shinohara | Suzuka Eoshi 

Lịch Chiếu:

T6 hàng tuầnThông tin phim

Aoba Tsumugi (Kawaguchi Haruna) hiện đang xây dựng cuộc sống mới, sau khi phải chia tay với chàng trai mà cô vốn dĩ gửi hết tình yêu của mình vào 8 năm trước. Hồi ấy, cô mới bước chân vào cổng trường trung học. Vào một buổi sáng tụ trường Tsumugi bỗng nghe được giọng nói từ chàng trai nọ vô cùng cuốn hút.

Cảm thấy thích thú với đoạn diễn văn mà anh chàng Sakura So (Meguro Ren) đang tập dượt trên sân khấu, Tsumugi dần để ý tới người ấy. Thấm thoát thời gian trôi qua, vào năm cuối cấp, cả hai người họ đã học chung lớp. Thông qua những người bạn chung, Tsumugi cùng So càng trở nên thân thiết và cuối cùng thành một đôi.

Tình cảm của họ càng trở nên sâu đậm từ sở thích âm nhạc chung. Thế nhưng, một ngày nọ sau khi tốt nghiệp, So bỗng nói lời từ biệt và biến mất không một lý do trong khi Tsumugi đã tưởng rằng họ sẽ bên nhau mãi mãi.

Bẵng đi một cái đã 8 năm, Tsumugi hiện đang có cuộc đời mới. Để rồi một ngày nọ cô vô tình thấy được So một lần nữa trong giữa đám đông. Mong muốn gặp anh và nói chuyện rõ ràng, Tsumugi bắt đầu đi tìm kiếm chàng trai đó để rồi phát hiện ra một sự thật đau lòng…

Meguro Ren là một ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Bản, là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Snow Man trực thuộc Johnny & Associates.

media widget

Bình luận